Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. leimengxi@hnlmx.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty
Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  LMX

 • Số nhân viên

  100~200

 • Doanh thu hàng năm

  50000000-80000000

 • Năm thành lập

  2013

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

 • Khách hàng được phục vụ

  >1000000

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Giới thiệu

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd.là một nhà sản xuất chuyên nghiệp vật liệu đóng gói mỹ phẩm, đặt tại thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc.Kể từ năm 2013, Leimengxi đã tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất vật liệu đóng gói mỹ phẩm

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Ống Son Môi rỗng, Ống Son Bóng Rỗng, Ống Nối Lông Mi rỗng, Chai Nước Hoa Dạng Xịt, Chai Tinh Dầu Nhỏ Giọt, Lọ Kem Mỹ Phẩm, Chai Kem Dưỡng Da, Ống Bóp Kem, v.v. Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa mang đến cho khách hàng những lợi thế đáng kể.Do chất lượng cao và đáng tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi có thể rất hợp tác với tư cách là nhà cung cấp các thương hiệu mỹ phẩm, chúng là những gói hàng rất đáng tin cậy

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Lei Mengxi Industrial Co., Ltd. tập hợp các chuyên gia và công nghệ hàng đầu trong ngành, đồng thời có đội ngũ nhân tài quốc tế chất lượng cao.Từ khâu phát triển sản phẩm đến khâu thiết kế sản phẩm, dịch vụ kiểm tra chất lượng, thiết kế đều được hoàn thiện bởi các nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật, và có các tòa nhà văn phòng.Có hai địa điểm chính gồm các nhà máy sản xuất độc lập và hợp tác chặt chẽ với các chuyên ngành liên quan của các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.Một số sản phẩm được cấp bằng sáng chế, công nghệ sản xuất cốt lõi và các khái niệm thiết kế đều ở cấp độ tiên tiến trong ngành.

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá cả phải chăng và chất lượng cao.Để nhận ra lợi thế sản xuất độc đáo của Trung Quốc và hưởng lợi đầy đủ từ chất lượng và chi phí, chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao từ nước ngoài và sản xuất tại Trung Quốc.Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao và khả năng sáng tạo R&D tuyệt vời, chứng tỏ lợi thế của chúng tôi trong ngành với chất lượng sản phẩm vững chắc và khả năng đổi mới tuyệt vời

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bán thành công tại Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê-út và các nước khác đã được hoan nghênh và khen ngợi rất nhiều.

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành.Chúng tôi biết cá nhân từng khách hàng của mình và chúng tôi biết mình biết cách phục vụ tốt từng khách hàng để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Để biết thêm chi tiết về vật liệu đóng gói mỹ phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

 

 

Lịch sử

 

Lịch sử LeiMengXi :

 

2013 Công ty thành lập Phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân & trang điểm

 

2015 Xây dựng bộ phận xuất khẩu sản phẩm trang điểm (OEM / ODM)

 

2017 Trở thành một doanh nghiệp tổng hợp liên quan đến sản xuất, R&D, ngoại thương, dịch vụ sau bán hàng

 

Hình ảnh bán hàng năm 2019 của bao bì trang điểm được tìm thấy độc quyền

 

2020 Bộ phận mới được thành lập dành riêng cho chai thủy tinh

 

2021 Trở thành nhà xuất khẩu cạnh tranh nhất ở miền Trung Trung Quốc

 

2022 Bắt đầu tập trung vào nhà máy ở nước ngoài, người mua thương hiệu và nhà phân phối

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

1. Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / đánh dấu mẫu miễn phí
Chúng tôi cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.


2. Cung cấp việc làm và thử nghiệm mẫu miễn phí.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiên tiến cho tất cả các đại lý và người dùng.


3. kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
Sử dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt đã được thiết lập để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy móc của chúng tôi.


4. 1-7 ngày giao hàng nhanh
Chúng tôi có sản xuất số lượng lớn và các mặt hàng có sẵn trong kho và ngoài kệ, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh từ 5 - 7 ngày.Đối với những yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi sẽ lấy bạn làm khách hàng ưu tiên để giao dịch và sản xuất hàng hóa cho bạn ngay từ lần đầu tiên.


5. Dịch vụ sau bán hàng 24 giờ
Nếu bạn có bất kỳ sự không hài lòng sau khi nhận hàng, hoặc hàng hóa bị hư hỏng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp

 

Thời gian đáp ứng:Sau khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ sau bán hàng 24/24.


Khảo sát qua điện thoại:Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi bạn nhận hàng, theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm, tìm ra các vấn đề và giải quyết nếu cần thiết.

 

Để biết thêm chi tiết của sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi: leimengxi@hnlmx.com và rất mong được hợp tác với bạn.

Nhóm của chúng tôi

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd.quy tụ những tài năng và công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan để tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao.Nó bao gồm bộ phận R&D, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận dịch vụ sau bán hàng, bộ phận sản xuất và bộ phận bán hàng, với tổng số khoảng 200 người.Phát triển sản phẩm, thiết kế sản phẩm và kiểm tra sản phẩm đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.Khi doanh nghiệp của chúng tôi mở rộng, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nâng cao kỹ năng và năng lực kinh doanh của nhân viên trong công ty sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.Chúng tôi tổ chức một số hoạt động học tập để giúp chúng tôi nâng cao năng lực của mình và cho phép chúng tôi khám phá vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi trân trọng khoảng thời gian học tập và tìm hiểu cùng nhau.

 

Nhóm thiết kế đã giành chiến thắng trong cuộc thi

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Công ty tổ chức đào tạo nhân viên bán hàng "làm thế nào để trở nên xuất sắc"

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Công ty tổ chức đào tạo "văn hóa doanh nghiệp"

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cho riêng mình và đặt trước các giải thưởng.Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của họ, họ có thể nhận được phần thưởng của họ mà chỉ thuộc về người chiến thắng.Các hoạt động của chúng tôi đầy màu sắc.Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn.

 

Trung Quốc Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty 4