Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. leimengxi@hnlmx.com
Nhà máy Tour Nhận báo giá
Nhà -

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. Nhà máy Tour

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy của chúng tôi có dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, hệ thống kiểm tra chất lượng.Năng lực sản xuất hàng tháng hơn 100000 chiếc , Tất cả các máy đều có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

Hỗ trợ công nghệ cao:

 

Tôn trọng sự đổi mới độc lập là nguồn không ngừng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp chúng tôi.Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong R & D và sản xuất vật liệu đóng gói, Lei Mengxi sẵn sàng tạo ra một loạt các giải pháp in ấn và bao bì được cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi!

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

OEM/ODM

Lei Mengxi có hệ thống quản lý sản xuất tiên tiến và đổi mới công nghệ liên tục, cung cấp các dịch vụ in ấn và bao bì mỹ phẩm khác nhau.OEM cũng được chào đón.


Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bán thành công tại Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Hoa Kỳ, Canada, Nga, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Úc, Vương quốc Ả Rập. Emirates, Ả Rập Xê Út và các nước khác.Sản phẩm chất lượng tốt đã được chào đón nồng nhiệt và khen ngợi.

 

 

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Lei Mengxi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì và in ấn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

ĐỘI NGŨ R & D CỦA CHÚNG TÔI

 

Đội ngũ R & D của chúng tôi cũng có thể chuẩn bị các mẫu dựa trên các mẫu chuẩn do khách hàng của chúng tôi cung cấp.Chúng tôi cam kết công thức, kết cấu, sắc thái giống hệt như mẫu chuẩn.Thử nghiệm vật lý, thử nghiệm hóa học và thử nghiệm về ngoại quan, chức năng của sản phẩm, vi sinh vật, kim loại nặng, độ ổn định được thực hiện để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Henan Leimengxi Industrial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2